Tọa lạc ở số 9 Phan Chu Trinh, phường 2, thành phố Vũng Tàu và không giống với lối kiến trúc quen thuộc của các quán ăn khác, bánh bèo Tuyết Mai được thiết kế theo kiểu sân vườn, không gian thoáng mát tạo cảm giác thích thú cho thực khách.
Được mệnh danh là quán bánh bèo lâu năm nhất ở Vũng Tàu, bánh bèo Tuyết Mai được kế thừa từ song thân của cô Tuyết Mai, cũng chính là chủ quán hiện nay. Đi lên từ gánh hàng rong nhỏ, bắt đầu từ một hai kháchquen, mọi người truyền tai nhau, sau này quán bắt đầu mở rộng và phát triển đến ngày nay. Thương hiệu của quán trải qua các năm cũng bắt đầu lớn mạnh và phát triển, là địa chỉ quen thuộc mà bất cứ vị khách nào cũng ghé qua nếu có dịp đến Vũng Tàu.
Bánh bèo là món ăn dân dã, truyền thống, được làm từ bột gạo với nhân đậu xanh hoặc tôm thịt. Đặc biệt, bánh bèo Tuyết Mai còn hấp dẫn ở nước chấm được muối từ những con cá thành nước mắm, sau đó pha chế thêm dưa chua, cà rốt, ngó sen, củ cải trắng trộn với nhau. Vị chua chua, ngọt ngọt của nước chấm hòa quyện với bánh bèo chắc chắn làm hài lòng thực khách.
Đến với quán, ngoài món bánh bèo quen thuộc, thực khách còn được phục vụ thêm nhiều món ăn đa dạng khác như: nem nướng, bánh hỏi, chả giò, chạo tôm, bì cuốn…
Bánh bèo Tuyết Mai có diện tích rộng rãi, vô cùng thoáng mát, phù hợp cho những buổi liên hoan của gia đình, bạn bè hay khách đoàn. Quán mở cửa từ 8 giờ sáng đến 9 giờ tối mỗi ngày.
Giá cho mỗi dĩa bánh bèo rất “mềm”, chỉ khoảng 4.000 - 8.000 đồng/dĩa. Nếu thực khách yêu thích vị mía thấm sâu vào từng con tôm của món chạo tôm với giá 35.000 đồng/dĩa. Hay các món bánh hỏi, chả giò cũng có giá 35.000 đồng/dĩa.
Ảnh: Nguồn Internet
Nhận xét
Đăng nhận xét